Các lỗi thường gặp của máy giặt và cách khắc phục

(13/04/2012 | 10:21)
Dù sở hữu một chiếc máy giặt tốt nhất của một hãng tốt nhất thì máy nhà bạn vẫn bị hư hỏng như các loại máy giặt thông thường khác. Vậy những khi gặp phải những sự cố, hư hỏng ấy bạn nên làm gì? Sau đây là những sự cố thường gặp ở máy giặt và cách khắc phục. 
Máy giặt bị mất nguồn:
Trước tiên, bạn lên kiểm tra phích cắm nguồn hay đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra các điểm siết nối nguồn bạn hãy đảm bảo nguồn đện đã vào đến nơi cũng có thể do những con chuột làm bạn cảm thấy khó chịu bạn lên kiêm nhẫn và tìm những đầu dây cùng mầu nối lại với nhau.


Máy giặt cũng thường bị mất nguồn

Máy giặt báo lỗi:
Khi sử dụng máy giặt bị báo lỗi bạn bình tĩnh và lên khởi động lại từ 2 -3 lần trước khi kiểm tra công tắc nguồn, có thể các điểm tiếp điểm của bạn đã bị move hoặc cũng do dây điện của bạn đã bị chuột tấn công hoặc do dây tiếp nối đã trở lên quá cũ.
Máy giặt không giặt:
Ban nên vệ sinh bảo dưỡng bằng cách mua dung dịch tẩy rửa atxit lồng độ nhẹ đổ vào lồng giặt và để chế độ giặt không có quần áo và giặt đi giặt lại khoảng 2 -3 lượt sau đó xả sau đó cho giặt nước không 2 -3 lần. 
Khi bạn đã “cố gắng” sua may giat của mình nhưng máy vẫn không hoạt động thì bạn hãy điện thoại cho các công ty sua may giat chuyên nghiệp để được sua may giat tận nhà nhé.